N/A
  • HD
  • Thể loại: Tài Liệu
  • Năm sản xuất: 2024
  • Thời lượng: 6/?? tập
  • Quốc gia: Mỹ
Giới Siêu Giàu Ở Hàn Quốc - Super Rich in Korea, Super Rich in Korea 2024 Full (6/6) HD “Siêu giàu ở Hàn Quốc” là loạt phim mới hấp dẫn của Netflix, mời người xem vào cuộc sống cực kỳ xa hoa của những người giàu nhất thế giới ngay giữa lòng Hàn Quốc. Chương trình này là một cuộc khám phá rực rỡ về sự xa hoa, kết hợp giữa sức quyến rũ của các triệu phú Singapore, sự quyến rũ của những người Kardashian trong thế giới Ả Rập, sự thanh lịch của hoàng gia Pakistan và sự sang trọng của các biểu tượng thời trang Ý, tất cả đều gắn liền với tình yêu của họ đối với văn hóa Hàn Quốc. Trải nghiệm sự sang trọng định hình cuộc sống của những người ưu tú này. Từ David giàu có của Singapore đến Hee Ra của Hàn Quốc, giống như Paris Hilton; Hoàng gia Anna của Pakistan; Thần đồng thời trang Teodoro của Ý; và Noor, ngôi sao mạng xã hội nổi tiếng thế giới Ả Rập với 50 triệu người theo dõi – đều chọn Hàn Quốc là sân chơi xa hoa của mình. “Siêu giàu ở Hàn Quốc” tiết lộ một lĩnh vực nơi xe hơi sang trọng và thời trang cao cấp là điểm tham quan hàng ngày và những bữa tiệc độc quyền là tiêu chuẩn. Đó là sự đi sâu vào lối sống nơi sự giàu có kết hợp với sự tinh tế của văn hóa Hàn Quốc. Đến với Netflix vào tháng 4 này, “Người siêu giàu ở Hàn Quốc” là cái nhìn độc quyền về cuộc sống ẩn giấu, hào nhoáng của giới siêu giàu Hàn Quốc. Hãy sẵn sàng cho một cuộc hành trình đầy mê hoặc đến đỉnh cao của sự sang trọng và phong cách độc đáo của Hàn Quốc!
Server 1: 1 2 3 4 5 6

Giới Siêu Giàu Ở Hàn Quốc - Super Rich in Korea, Super Rich in Korea 2024 Full (6/6) HD

“Siêu giàu ở Hàn Quốc” là loạt phim mới hấp dẫn của Netflix, mời người xem vào cuộc sống cực kỳ xa hoa của những người giàu nhất thế giới ngay giữa lòng Hàn Quốc. Chương trình này là một cuộc khám phá rực rỡ về sự xa hoa, kết hợp giữa sức quyến rũ của các triệu phú Singapore, sự quyến rũ của những người Kardashian trong thế giới Ả Rập, sự thanh lịch của hoàng gia Pakistan và sự sang trọng của các biểu tượng thời trang Ý, tất cả đều gắn liền với tình yêu của họ đối với văn hóa Hàn Quốc.

Trải nghiệm sự sang trọng định hình cuộc sống của những người ưu tú này. Từ David giàu có của Singapore đến Hee Ra của Hàn Quốc, giống như Paris Hilton; Hoàng gia Anna của Pakistan; Thần đồng thời trang Teodoro của Ý; và Noor, ngôi sao mạng xã hội nổi tiếng thế giới Ả Rập với 50 triệu người theo dõi – đều chọn Hàn Quốc là sân chơi xa hoa của mình.

“Siêu giàu ở Hàn Quốc” tiết lộ một lĩnh vực nơi xe hơi sang trọng và thời trang cao cấp là điểm tham quan hàng ngày và những bữa tiệc độc quyền là tiêu chuẩn. Đó là sự đi sâu vào lối sống nơi sự giàu có kết hợp với sự tinh tế của văn hóa Hàn Quốc.

Đến với Netflix vào tháng 4 này, “Người siêu giàu ở Hàn Quốc” là cái nhìn độc quyền về cuộc sống ẩn giấu, hào nhoáng của giới siêu giàu Hàn Quốc. Hãy sẵn sàng cho một cuộc hành trình đầy mê hoặc đến đỉnh cao của sự sang trọng và phong cách độc đáo của Hàn Quốc!

Phim Giới Siêu Giàu Ở Hàn Quốc Phim Giới Siêu Giàu Ở Hàn Quốc thuyết minh Phim Giới Siêu Giàu Ở Hàn Quốc lồng tiếng Phim Giới Siêu Giàu Ở Hàn Quốc vietsub Phim Giới Siêu Giàu Ở Hàn Quốc phụ đề Phim Giới Siêu Giàu Ở Hàn Quốc phimmoi Phim Giới Siêu Giàu Ở Hàn Quốc bilutv Phim Giới Siêu Giàu Ở Hàn Quốc hdonline Phim Giới Siêu Giàu Ở Hàn Quốc phimbathu Phim Giới Siêu Giàu Ở Hàn Quốc phim3s Phim Giới Siêu Giàu Ở Hàn Quốc tvhay Tải Phim Giới Siêu Giàu Ở Hàn Quốc Phim Giới Siêu Giàu Ở Hàn Quốc mới Phim Giới Siêu Giàu Ở Hàn Quốc cập nhật Phim Giới Siêu Giàu Ở Hàn Quốc tập 1 Phim Giới Siêu Giàu Ở Hàn Quốc tập 2 Phim Giới Siêu Giàu Ở Hàn Quốc tập 3 Phim Giới Siêu Giàu Ở Hàn Quốc tập 4 Phim Giới Siêu Giàu Ở Hàn Quốc tập 5 Phim Giới Siêu Giàu Ở Hàn Quốc tập 6 Phim Super Rich in Korea Phim Super Rich in Korea thuyết minh Phim Super Rich in Korea lồng tiếng Phim Super Rich in Korea vietsub Phim Super Rich in Korea phụ đề Phim Super Rich in Korea phimmoi Phim Super Rich in Korea bilutv Phim Super Rich in Korea hdonline Phim Super Rich in Korea phimbathu Phim Super Rich in Korea phim3s Phim Super Rich in Korea tvhay Tải Phim Super Rich in Korea Phim Super Rich in Korea mới Phim Super Rich in Korea cập nhật Phim Super Rich in Korea tập 1 Phim Super Rich in Korea tập 2 Phim Super Rich in Korea tập 3 Phim Super Rich in Korea tập 4 Phim Super Rich in Korea tập 5 Phim Super Rich in Korea tập 6 Phim Tài Liệu Phim Mỹ Phim hay [object Object]