10
  • HD
Kể từ khi Fenix giải thể, Daiji Igarashi tiếp tục duy trì hòa bình với người kế nhiệm, Bluebird. Trong khi đó, Hiromi Kadota đang có dấu hiệu phục hồi theo Tiến sĩ Ichimura, một nhà khoa học tại Bluebird chuyên về kỹ thuật di truyền. Đồng thời, một tổ chức mới được gọi là Alicorn đã trỗi dậy, tuyên bố là những người bảo vệ kỷ nguyên mới mà không có Giff. Họ bắt đầu bắt cóc và giam giữ các chàng trai và cô gái trẻ vì một lý do nào đó. Hiromi là một trong những nghi phạm được cho là đã bắt cóc một trong những nạn nhân, Rumi, và bị đưa vào danh sách truy nã của Bluebird. Tuy nhiên, anh chạm trán với một người đàn ông có khuôn mặt... Muramasa, người xuất hiện trước mặt Daiji và những người bạn của anh, những người đang cố gắng khám phá sự thật. Daiji dao động trước kẻ thù mới và "ma quỷ" mới. Hơn nữa, anh ta bị phản bội bởi Kagero, người được cho là sẽ chia sẻ cơ thể của anh ta. Những bí mật mà cô gái bị bắt cóc, Rumi, nắm giữ... họ có mối liên hệ gì với Muramasa? Câu chuyện cuối cùng kế thừa tinh thần của Kamen Rider Revice, đã kéo dài một năm kể câu chuyện về mối quan hệ bạn bè... bắt đầu ngay bây giờ! (Nguồn: Kamen Rider Wiki Fandom)
Server Tổng hợp: 1-End

Kể từ khi Fenix giải thể, Daiji Igarashi tiếp tục duy trì hòa bình với người kế nhiệm, Bluebird. Trong khi đó, Hiromi Kadota đang có dấu hiệu phục hồi theo Tiến sĩ Ichimura, một nhà khoa học tại Bluebird chuyên về kỹ thuật di truyền. Đồng thời, một tổ chức mới được gọi là Alicorn đã trỗi dậy, tuyên bố là những người bảo vệ kỷ nguyên mới mà không có Giff. Họ bắt đầu bắt cóc và giam giữ các chàng trai và cô gái trẻ vì một lý do nào đó. Hiromi là một trong những nghi phạm được cho là đã bắt cóc một trong những nạn nhân, Rumi, và bị đưa vào danh sách truy nã của Bluebird. Tuy nhiên, anh chạm trán với một người đàn ông có khuôn mặt... Muramasa, người xuất hiện trước mặt Daiji và những người bạn của anh, những người đang cố gắng khám phá sự thật. Daiji dao động trước kẻ thù mới và "ma quỷ" mới. Hơn nữa, anh ta bị phản bội bởi Kagero, người được cho là sẽ chia sẻ cơ thể của anh ta. Những bí mật mà cô gái bị bắt cóc, Rumi, nắm giữ... họ có mối liên hệ gì với Muramasa? Câu chuyện cuối cùng kế thừa tinh thần của Kamen Rider Revice, đã kéo dài một năm kể câu chuyện về mối quan hệ bạn bè... bắt đầu ngay bây giờ!
(Nguồn: Kamen Rider Wiki Fandom)

Phim Revice Forward: Kamen Rider Live & Evil & Demons Phim Revice Forward: Kamen Rider Live & Evil & Demons thuyết minh Phim Revice Forward: Kamen Rider Live & Evil & Demons lồng tiếng Phim Revice Forward: Kamen Rider Live & Evil & Demons vietsub Phim Revice Forward: Kamen Rider Live & Evil & Demons phụ đề Phim Revice Forward: Kamen Rider Live & Evil & Demons phimmoi Phim Revice Forward: Kamen Rider Live & Evil & Demons bilutv Phim Revice Forward: Kamen Rider Live & Evil & Demons hdonline Phim Revice Forward: Kamen Rider Live & Evil & Demons phimbathu Phim Revice Forward: Kamen Rider Live & Evil & Demons phim3s Phim Revice Forward: Kamen Rider Live & Evil & Demons tvhay Tải Phim Revice Forward: Kamen Rider Live & Evil & Demons Phim Revice Forward: Kamen Rider Live & Evil & Demons mới Phim Revice Forward: Kamen Rider Live & Evil & Demons cập nhật Phim Revice Forward: Kamen Rider Live & Evil & Demons tập 1-End Phim Revice Forward - Kamen Rider Live & Evil & Demons Phim Revice Forward - Kamen Rider Live & Evil & Demons thuyết minh Phim Revice Forward - Kamen Rider Live & Evil & Demons lồng tiếng Phim Revice Forward - Kamen Rider Live & Evil & Demons vietsub Phim Revice Forward - Kamen Rider Live & Evil & Demons phụ đề Phim Revice Forward - Kamen Rider Live & Evil & Demons phimmoi Phim Revice Forward - Kamen Rider Live & Evil & Demons bilutv Phim Revice Forward - Kamen Rider Live & Evil & Demons hdonline Phim Revice Forward - Kamen Rider Live & Evil & Demons phimbathu Phim Revice Forward - Kamen Rider Live & Evil & Demons phim3s Phim Revice Forward - Kamen Rider Live & Evil & Demons tvhay Tải Phim Revice Forward - Kamen Rider Live & Evil & Demons Phim Revice Forward - Kamen Rider Live & Evil & Demons mới Phim Revice Forward - Kamen Rider Live & Evil & Demons cập nhật Phim Revice Forward - Kamen Rider Live & Evil & Demons tập 1-End Phim Hành Động Phim Tokusatsu Phim Nhật Bản Kamen Rider Revice 2023 Revice Forward - Kamen Rider Live & Evil & Demons Phim hay [object Object]