N/A
  • HD
  • Thể loại:
  • Năm sản xuất: 2023
  • Thời lượng: 12/12 tập
  • Quốc gia: Hàn Quốc
Thần Tượng Vô Danh - The Heavenly Idol, The Heavenly Idol 2023 Full (12/12) HD Pontifex Reminder được nhiều người đánh giá là có sức mạnh thần thánh mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay. Trong khi chiến đấu chống lại ác quỷ, anh ta bị chuyển đến một thế giới khác. Pontifex Reminder sau đó thấy mình đang ở trong một ký túc xá nhỏ và sở hữu cơ thể của Woo Yeon Woo, thành viên của nhóm nhạc thần tượng không nổi tiếng Wild Animal. Nhóm đã hoạt động cùng nhau được 3 năm nhưng đang đứng trước bờ vực tan rã vì không đạt được nhiều thành công. 9 giờ sau, Pontifex Reminder được đặt trên sân khấu với Wild Animal để biểu diễn trực tiếp tại một đài truyền hình. Khi nhạc bắt đầu phát, Pontifex Reminder, trong cơ thể của Woo Yeon Woo, hét lên: “Tôi không biết nhảy.” Buổi biểu diễn trực tiếp là một thảm họa, nhưng nó thu hút sự chú ý của mọi người và giới truyền thông. Với sự quyến rũ của mình, bao gồm cả thái độ tự tin, Woo Yeon Woo, vẫn bị ám ảnh bởi tinh thần của Pontifex Remember, trở nên nổi tiếng, và nhóm Wild Animal của anh ấy cũng vậy. Pontifex Reminder giờ phải làm quen với cuộc sống với tư cách là thành viên của một nhóm nhạc thần tượng, và anh ấy phải đối mặt với nhiều rắc rối khác nhau, chẳng hạn như đối phó với các nhóm tôn giáo kỳ lạ và ma quỷ.

Thần Tượng Vô Danh - The Heavenly Idol, The Heavenly Idol 2023 Full (12/12) HD

Pontifex Reminder được nhiều người đánh giá là có sức mạnh thần thánh mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay. Trong khi chiến đấu chống lại ác quỷ, anh ta bị chuyển đến một thế giới khác. Pontifex Reminder sau đó thấy mình đang ở trong một ký túc xá nhỏ và sở hữu cơ thể của Woo Yeon Woo, thành viên của nhóm nhạc thần tượng không nổi tiếng Wild Animal. Nhóm đã hoạt động cùng nhau được 3 năm nhưng đang đứng trước bờ vực tan rã vì không đạt được nhiều thành công. 9 giờ sau, Pontifex Reminder được đặt trên sân khấu với Wild Animal để biểu diễn trực tiếp tại một đài truyền hình. Khi nhạc bắt đầu phát, Pontifex Reminder, trong cơ thể của Woo Yeon Woo, hét lên: “Tôi không biết nhảy.” Buổi biểu diễn trực tiếp là một thảm họa, nhưng nó thu hút sự chú ý của mọi người và giới truyền thông. Với sự quyến rũ của mình, bao gồm cả thái độ tự tin, Woo Yeon Woo, vẫn bị ám ảnh bởi tinh thần của Pontifex Remember, trở nên nổi tiếng, và nhóm Wild Animal của anh ấy cũng vậy. Pontifex Reminder giờ phải làm quen với cuộc sống với tư cách là thành viên của một nhóm nhạc thần tượng, và anh ấy phải đối mặt với nhiều rắc rối khác nhau, chẳng hạn như đối phó với các nhóm tôn giáo kỳ lạ và ma quỷ.

Phim Thần Tượng Vô Danh Phim Thần Tượng Vô Danh thuyết minh Phim Thần Tượng Vô Danh lồng tiếng Phim Thần Tượng Vô Danh vietsub Phim Thần Tượng Vô Danh phụ đề Phim Thần Tượng Vô Danh phimmoi Phim Thần Tượng Vô Danh bilutv Phim Thần Tượng Vô Danh hdonline Phim Thần Tượng Vô Danh phimbathu Phim Thần Tượng Vô Danh phim3s Phim Thần Tượng Vô Danh tvhay Tải Phim Thần Tượng Vô Danh Phim Thần Tượng Vô Danh mới Phim Thần Tượng Vô Danh cập nhật Phim Thần Tượng Vô Danh tập Tập 1 Phim Thần Tượng Vô Danh tập Tập 2 Phim Thần Tượng Vô Danh tập Tập 3 Phim Thần Tượng Vô Danh tập Tập 4 Phim Thần Tượng Vô Danh tập Tập 5 Phim Thần Tượng Vô Danh tập Tập 6 Phim Thần Tượng Vô Danh tập Tập 7 Phim Thần Tượng Vô Danh tập Tập 8 Phim Thần Tượng Vô Danh tập Tập 9 Phim Thần Tượng Vô Danh tập Tập 10 Phim Thần Tượng Vô Danh tập Tập 11 Phim Thần Tượng Vô Danh tập Tập 12 End Phim The Heavenly Idol Phim The Heavenly Idol thuyết minh Phim The Heavenly Idol lồng tiếng Phim The Heavenly Idol vietsub Phim The Heavenly Idol phụ đề Phim The Heavenly Idol phimmoi Phim The Heavenly Idol bilutv Phim The Heavenly Idol hdonline Phim The Heavenly Idol phimbathu Phim The Heavenly Idol phim3s Phim The Heavenly Idol tvhay Tải Phim The Heavenly Idol Phim The Heavenly Idol mới Phim The Heavenly Idol cập nhật Phim The Heavenly Idol tập Tập 1 Phim The Heavenly Idol tập Tập 2 Phim The Heavenly Idol tập Tập 3 Phim The Heavenly Idol tập Tập 4 Phim The Heavenly Idol tập Tập 5 Phim The Heavenly Idol tập Tập 6 Phim The Heavenly Idol tập Tập 7 Phim The Heavenly Idol tập Tập 8 Phim The Heavenly Idol tập Tập 9 Phim The Heavenly Idol tập Tập 10 Phim The Heavenly Idol tập Tập 11 Phim The Heavenly Idol tập Tập 12 End Phim Hàn Quốc Phim hay [object Object]

Có thể bạn muốn xem...