10
  • HD
Vẫn Luôn Rất Thích Anh - Love Can't Be Said, Love Can't Be Said 2024 Full Tong Zhi, một cô gái cao cấp ở khoa thú y, phải lòng Gu Bin, một chàng trai ở khoa nông nghiệp đến từ Đài Bắc. Cô không bao giờ có đủ can đảm để thổ lộ một cách công khai, thay vào đó cô chọn sử dụng những bức thư chưa bao giờ được gửi trong hơn 4 năm. Khi cô sắp tốt nghiệp, một lá thư bất ngờ gửi đến khiến Gu Bin hiểu lầm ý định của cô, khiến anh nghĩ rằng thay vào đó cô thích người bạn tốt của mình. Kết quả là cuộc sống của cô rơi vào hỗn loạn. Hóa ra trong câu chuyện này, cô không phải là người duy nhất nắm giữ bí mật và không thể thú nhận. Liệu cô ấy có thể thành công trong việc lắng nghe cảm xúc thật của mình không?
Server 1: HD

Vẫn Luôn Rất Thích Anh - Love Can't Be Said, Love Can't Be Said 2024 Full

Tong Zhi, một cô gái cao cấp ở khoa thú y, phải lòng Gu Bin, một chàng trai ở khoa nông nghiệp đến từ Đài Bắc. Cô không bao giờ có đủ can đảm để thổ lộ một cách công khai, thay vào đó cô chọn sử dụng những bức thư chưa bao giờ được gửi trong hơn 4 năm. Khi cô sắp tốt nghiệp, một lá thư bất ngờ gửi đến khiến Gu Bin hiểu lầm ý định của cô, khiến anh nghĩ rằng thay vào đó cô thích người bạn tốt của mình.

Kết quả là cuộc sống của cô rơi vào hỗn loạn. Hóa ra trong câu chuyện này, cô không phải là người duy nhất nắm giữ bí mật và không thể thú nhận. Liệu cô ấy có thể thành công trong việc lắng nghe cảm xúc thật của mình không?